Spa Ngọc Trinh
0903392795
Nằm đối diện 186 số 2 cư xá ra đa/ phường 13 quận 6

Lý do nhấn mí mắt là gì? Phương thức làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Ngày đăng: 26/12/2018
Bạn sẽ có đôi mắt long lanh đầy cuốn hút khi áp dụng phương pháp nhấn mí mắt. Các phương pháp nhấn mí mắt là phương pháp phẫu thuật và phương pháp không phẫu thuật.

"Nhấn mí mắt là sao?" là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cố định da vào cơ nâng mi ở tầng sâu giúp hình thành nếp gấp mí và tồn tại rất lâu dài, trừ khi mắt bị lão hóa, da thừa nhiều, nếu không nếp mí vẫn rõ đẹp.

Lý do nhấn mí mắt là gì? Phương  thức làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Lý do phải nhấn mí mắt?

- Mắt hai mí được tạo thành bởi sự tập trung các sợi liên kết phần da biểu bì mắt hai mí với cơ mí mắt trên. Do đó để có được kết quả nhấn mí lâu dài thì cần phải cố định lớp da biểu bì ở màng cơ mí mắt trên giống như mắt hai mí tự nhiên, khi nhắm mắt thì thấy đường sẹo bằng phẳng, trơn tru và không bị chìm.

- Đây là phương pháp tiên tiến giúp có được mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.Tuy nhiên nếu sau này mắt bị lão hóa khiến da mắt chảy xệ che đi nếp mí thì cần phải thực hiện cắt da dư để nếp mí hiện rõ khi nhìn vào.

- Phương pháp nhấn mí mắt phẫu thuật là tiến hành phẫu thuật đôi mắt một mí hoặc mắt có các dị tật khác. Sau phẫu thuật cắt mí, mắt trở nên to tròn, hai mí rõ ràng và đều đẹp hai bên.

Các bước cơ bản thực hiện quy trình cắt mí mắt

Bạn có thể yên tâm đến Spa Ngọc Trinh. Để có được đôi mắt hai mí đẹp trong thời gian tương đối ngắn, đem lại đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống giúp bạn tự tin hơn trong công việc và các hoạt động khác.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt để tránh các biến chứng không mong muốn. Trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới. Để có được đường mí đẹp và chính xác thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí.

Bước 4: Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 6: Chăm sóc sau nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 7: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Spa Ngọc Trinh
Điện thoại 0903392795
Địa chỉ: Nằm đối diện 186 số 2 cư xá ra đa/ phường 13 quận 6
Liên kết mạng xã hội